Mở Bán Căn Hộ VinCity Quận 9 Vị Trí Đẹp – View Sông – Giá Tốt nhất
Image default

Nhà mẫu Vincity Grand Park & Sa Bàn chính thức Vincity Quận 9

Nhà mẫu Vincity Grand Park tại Vincom Thảo Điền đã triển khai Sa Bàn chính thức Vincity Quận 9 với diện tích lớn nhất từ trước đến nay. Có thể nói, Sa bàn Vincity Grand Park Quận 9 tại khu nhà mẫu đang xôn xao dư luận BĐS trước ngày mở bán sắp tới.

Những tháng đầu năm 2019, tại khu vực TPHCM thị trường bắt đầu ghi nhận những tín hiệu mở bán của dự án Vincity tại Quận 9 – Vincity Grand Park. Có thể nêu ra đây chính là hình ảnh sa bàn đã hoàn thiện với quy mô toàn bộ khu vực hơn 300ha dự án.

Khách hàng dễ dàng nhận ra bằng trực quan từng Block tòa nhà và từng phân khu riêng biệt bao gồm: Phân khu the Light ( L ), phân khu the Resort (RS), phân khu the Central ( C ), phân khu the River ( R ). Bên cạnh đó toàn bộ dự án được bao quanh là hơn 70% là mảng xanh, đây chính là điểm nhấn của dự án này.

Ngoài ra nhắc đến dự án Vincity Grand Park Quận 9 khách hàng không thể bỏ qua tiện ích đầy đủ của hệ sinh thái Vingroup đang sở hữu, chất lượng quản lý của Vinhomes và môi trường sống tốt mới là những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định cư dân lựa chọn nơi đây để an cư.

Vì thế, dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang hướng đến loại hình căn hộ có diện tích vừa phải, chỉ từ 30m2 đến 70m2 có tổng giá trị vừa túi tiền nhưng nằm trong một quần thể khu đô thị rộng lớn, có đầy đủ hạ tầng tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Nhờ đó, các gói vay của Vincity Quận 9 mới đây ưu việt hơn hẳn các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Chẳng hạn ở VinCity Grand Park Quận 9 có thời hạn trả góp lên tới 35 năm với phương thức thanh toán rất linh hoạt. Cụ thể, với căn hộ giá khoảng 800 triệu đồng, người mua nhà chỉ cần trả 3,5 triệu/tháng trong 2 năm đầu, từ năm thứ 3 sẽ trả cố định khoảng 4,7 triệu trong các năm còn lại. Chủ đầu tư hỗ trợ cho khách hàng lãi suất 0% trong 2 năm hoặc cho đến khi nhận nhà khi vay ngân hàng.

Vì thế, những gói tài chính đặc biệt của Vincity Grand Park quận 9 được dự báo sẽ là xu hướng bùng nổ trong năm 2019. Bạn cần lịch mở bán & giá bán chính thức căn hộ các tòa thuộc The Light & The Resort vui lòng liên hệ ngay  Phòng Kinh Doanh Vincity: 0888 81 91 79 – Ms Hà Lê để được hỗ trợ.

>> Có 6 tỷ đồng nên mua Nhà Phố liền kề Vincity Quận 9 ?

 

Nhà mẫu Vincity Grand Park & Sa Bàn chính thức Vincity Quận 9
5 (7) votes

Đang Xem Nhiều Nhất

Bán căn hộ 1 phòng ngủ 30m2 Giá tốt – Vincity Quận 9

VinCity Team

Bán căn hộ Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Quận 9 giá TỐT

VinCity Team

Bán Căn hộ 1 phòng ngủ VinCity – Hình ảnh – Thiết kế – Giá bán CĐT

VinCity Team

[VIDEO] Tiến độ thi công Vincity Grand Park Quận 9 ngày 27/02/2019

VinCity Team

Top 10 Sàn F1 bán Vincity – Đại lý chính thức phân phối Vincity Quận 9

VinCity Team

The Light – 10.343 căn hộ Vincity Quận 9 mở bán đợi 1

VinCity Team

Call Now