Image default

Sales “cắt máu” & lời cảnh báo rủi ro cho người mua nhà Vincity

Vừa công bố dự án, Vincity nhanh chóng tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản, để cạnh tranh với những  người môi giới hoặc các đại lý bất động sản khác trong quá trình bán hàng, nhiều nhân viên kinh doanh bán hàng đã chấp nhận “cắt máu”  để bán căn hộ VinCity với mức giá rẻ cho khách hàng.

Cắt máu bán hàng là gì ? 

Trong môi giới bất động sản, “cắt máu” được định nghĩa là hành động chiết khấu một phần hay toàn bộ hoa hồng nhận được của sale khi thực hiện một giao dịch của môi giới cho khách hàng nhằm giảm giá bán để đảm bảo doanh số hoặc lấy một chút lợi nhuận để duy trì công việc. Số tiền hoa hồng này là của chủ đầu tư trả cho môi giới thành công theo những tiêu chí nhất định chứ không phải là do chính khách hàng bỏ tiền ra.

Chỉ vì 1% từ ” Cắt Máu ” Khách hàng ôm rủi ro Cao khi Sales ôm tiền

Chỉ vì lời hứa chia hoa hồng cho người mua nhà, nhiều người mua căn hộ Vincity đã sập “bẫy giá” mà không biết rằng hàng trăm những vẫn đề pháp lý căn hộ có thể khiến bạn MẤT TRẮNG, để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Thoạt nhìn, khách hàng là người được lợi nhiều nhất khi sale “cắt máu” để bán được hàng, tuy nhiên, nếu xét về mọi mặt thì càng lâu dài, người chịu thiệt lại chính là người mua nhà.

– Thứ nhất, khách hàng mua căn hộ VinCity “cắt máu” về sau thường rất ít được sale chăm sóc tốt. Sau một thời gian, khách hàng có thể bị bỏ bơ vơ, tự mình làm mọi thứ từ A đến Z như thủ tục pháp lý, mua bán cho thuê,… thậm chí không được hỗ trợ những thông tin mới nhất về dự án. Trong khi đó, nếu mua căn hộ VinCity không “cắt máu”, bạn có thể được chăm sóc kỹ càng, tư vấn đầy đủ về các thủ tục pháp lý dự án, hỗ trợ tìm người chuyển nhượng hay thuê căn hộ.

Ví dụ: Đã có nhiều trường hợp khi chủ đầu tư bàn giao không đúng cam kết với khách hàng, sale chính là người đứng ra lo liệu các thủ tục pháp lý, đấu tranh giành lại quyền lợi cho khách hàng của mình…Hoặc khi nếu bạn đang có khó khăn về tài chính và cần thanh khoản căn hộ gấp, có thể chính sale căn hộ đó lại là người đề nghị được tiếp tục môi giới bán lại giúp bạn, hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm người mua tiềm năng.

– Thứ hai, khách hàng sẽ thường được tư vấn những căn hộ không tốt, để sale giảm bớt tổn thất. Mua bất động sản mỗi người lại có mục đích khác nhau, nếu không nhận được tư vấn chính xác và tận tình, bạn sẽ vấp phải nhiều sai lầm và có khi còn phải trả cái giá lớn hơn mức “cắt máu” ban đầu nhận được rất nhiều lần. Ví dụ như mua căn hộ không có vị trí tốt, không có góc nhìn đẹp, không hợp phong thủy,… Kể cả trong tương lai, nếu sale có những dự án khác đẹp và tốt, họ cũng sẽ không muốn giới thiệu với bạn. Trong khi đó, nếu có mối quan hệ tốt với môi giới, bạn sẽ được giới thiệu cho những chính sách bán hàng tốt nhất, giới thiệu các sản phẩm có vị trí đẹp, tiềm năng. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều nhà đầu tư thông minh đều có mối quan hệ rất tốt với các sale của họ.

Chính vì vậy, nếu bạn là khách hàng, hãy nghiên cứu và cân nhắc thật kĩ để tránh trường hợp ham rẻ để xảy ra những hệ lụy đáng tiếc. Hãy chọn cho mình một môi giới có tâm, có tầm để sở hữu được căn hộ VinCity chất lượng và có vị trí đẹp nhất. Trân trọng!

Hãy là khách hàng khôn ngoạn lựa chọn cho mình một sale có “TÂM” và có “TẦM”

5/5 - (9 bình chọn)

Đang Xem Nhiều Nhất

BOOKING – ORDER VINHOMES GRAND PARK DISTRICT 9 | VINGROUP

VinCity Team

Tại sao mua căn hộ Vinhomes Q9 trong khi có nhiều dự án khác ?

VinCity Team

Cập nhật Thông Tin dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 03/2021

VinCity Team

Người nước ngoài mua Vincity như thế nào ? ( lưu ý )

VinCity Team

Mở bán đầu tiên Khu Rainbow Vinhomes Grand Park Quận 9

VinCity Team

Vì sao Vin City lại được cho rằng điểm nóng BĐS vào cuối 2018 ?

VinCity Team

Hotline